QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP

Quạt hút công nghiệp là thiết bị máy công nghiệp không thế thiếu trong các nhà máy, nhà xưởng. Quạt hút gió công nghiệp giúp hút sạch bụi bẩn, cung cấp không khí trong lành cho toàn nhà máy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những sản phẩm quạt hút gió công nghiệp chất lượng cao từ công ty TPCLEAN.

TPCLEAN- Nhà cung cấp quạt hút gió công nghiệp uy tín tại Hà Nội

TPCLEAN là công ty có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quạt hút công nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là động lực để phấn đấu và phát triển.

Công ty luôn quan niệm “phục vụ khách hàng bằng tất cả tâm huyết của mình”. Hiện nay, các sản phẩm của công ty đã phủ sóng toàn bộ Hà Nội với những sản phẩm:

  • Hệ thống lọc bụi.
  • Quạt công nghiệp.
  • Quạt hướng trục.
  • Quạt ly tâm.
  • Thiết bị lọc mùi.

Trong đó, sản phẩm quạt hút gió công nghiệp được coi là sản phẩm chủ lực của công ty, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và giới thiệu.

Tại sao nên mua quạt hút công nghiệp tại TPCLEAN?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm quạt hút gió công nghiệp với những sản phẩm và mức giá khác nhau. Điều này gây không ít khó khăn cho khách hàng vì không biết nên lựa chọn cửa hàng nào để đặt niềm tin.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết nên mua quạt hút công nghiệp tại công ty nào thì tại sao bạn không tìm đến TPCLEAN? Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất sản phẩm quạt hút gió công nghiệp với nhiều ưu điểm như:

Sản phẩm chất lượng cao

Tại TPCLEAN, chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Các sản phẩm được giám sát chặt chẽ từ khâu thiết kế, lựa chọn nguyên liệu sản xuất đến thi công.

Đa dạng sản phẩm

Để đáp ứng tối đa nhu cầu, mong muốn của khách hàng, TPCLEAN luôn cố gắng cung cấp đa dạng các sản phẩm quạt hút gió công nghiệp:

  • Đa dạng về sản phẩm (quạt hút bụi gỗ, quạt hút khói công nghiệp, quạt hút mùi bếp công nghiệp),
  • Đa dạng kích cỡ sản phẩm (quạt hút công nghiệp 400×400, 500×500, 600×600)
  • Đa dạng dòng điện sản phẩm (quạt hút công nghiệp 1 pha, 3 pha).

Tùy từng vị trí (nhà máy, công xưởng sản xuất, nhà hàng,…) khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Giá cả phải chăng

Vì tất cả các sản phẩm đều do công ty sản xuất nên khách hàng sẽ được hưởng mức giá rất ưu đãi, thấp hơn rất nhiều so với mua thiết bị quạt hút gió công nghiệp qua cửa hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

TPCLEAN luôn coi đội ngũ nhân viên là bộ mặt của công ty. Do đó, tất cả các nhân viên tại công ty đều có nắm vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giúp đỡ tất cả các khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Vận chuyển toàn quốc

Hiện tại, công ty đã có showroom tại số 01, Phú Minh – Sóc Sơn – Hà Nội, khách hàng có thể trực tiếp qua showroom để tham quan, lắng nghe tư vấn và mua sản phẩm. Nếu khách hàng quyết định mua sản phẩm của công ty, đội ngũ nhân viên sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận nơi và lắp đặt cho khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng ở xa, công ty sẽ vận chuyển và có chính sách riêng.

Quạt hút gió hướng trục ống nối

Báo giá quạt hút công nghiệp tại TPCLEAN

Như đã nói ở trên, công ty TPCLEAN là đơn vị trực tiếp sản xuất các sản phẩm quạt thông gió. Do đó, giá của từng sản phẩm phụ thuộc vào số lượng đặt mua của khách hàng, mua với số lượng càng lớn sẽ được hưởng càng nhiều chiết khấu.

Để nhận báo giá chi tiết, mời các bạn liên hệ với hotline: 0949.741.226 hoặc 088.834.09.68. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, mời quý khách truy cập website: https://tpclean.com/. TPCLEAN luôn hân hạnh phục vụ các bạn!