QUẠT HƯỚNG TRỤC

Làm việc trong môi trường ô nhiễm, nóng nực với nhiều khói bụi không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân mà còn ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Do đó, quạt hướng trục là sản phẩm làm mát, lọc không khí rất cần thiết cho các nhà máy, xưởng sản xuất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu quạt đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay.
TPCLEAN- Công ty sản xuất quạt hướng trục hàng đầu Việt Nam
TPCLEAN là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm quạt hướng trục, quạt thông gió và các sản phẩm làm mát tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm làm mát công nghiệp, công ty chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Cùng với sự lớn mạnh, phát triển của các khu công nghiệp, tòa nhà cao ốc. Đội ngũ nhân viên công ty đã và đang nghiên cứu, sản xuất ra các sản phẩm thông gió, làm mát chất lượng cao. Hiện nay, công ty đang cung cấp các sản phẩm:

Quạt công nghiệp.
Máy- Hệ thống lọc bụi.
Thiết bị lọc mùi.
Quạt hướng trục.
Các phụ kiện khác.

Trong đó, các sản phẩm hướng trục luôn được khách hàng tin tưởng hơn cả. Quạt hướng trục là sản phẩm giúp hút khí từ bên ngoài vào và thổi khí từ trong nhà máy ra. Quạt có chức năng: thông gió, cung cấp gió tươi, thông khí, hút mùi, làm mát không khí cho các nhà hàng, nhà máy, công trường, tầng hầm, cao ốc,…

Quạt hướng trục làm mát
Tại sao nên chọn mua hàng tại TPCLEAN?
Không phải ngẫu nhiên mà TPCLEAN lại được khách hàng lại được nhiều khách hàng tin tưởng và giới thiệu như thế. Để có được điều này, công ty đã luôn cố gắng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi luôn quan niệm lấy sự hài lòng làm động lực để phấn đấu và phát triển. Chính vì vậy, từ những nhân viên bảo vệ, công nhân sản xuất hay kỹ sư, nhân viên bán hàng đều cố gắng đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa nhất. Những điều đặc biệt tạo nên thương hiệu cho TPCLEAN:

Quạt hướng trục hút mái
Chất lượng sản phẩm vượt trội
Qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung ứng sản phẩm làm mát nói chung và quạt hướng trục nói riêng, đội ngũ nhân viên đã cải tiến và sáng tạo để cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, bắt kịp những tiến bộ khoa học của thế giới.

Quá trình sản xuất luôn được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất, gia công, đóng gói,… nhằm đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến khách hàng.
Đa dạng sản phẩm
Chúng tôi hiểu rằng, từng địa hình, từng công xưởng, nhà máy… sẽ có yêu cầu lắp đặt quạt khác nhau. Do đó, công ty đã nghiên cứu và cho ra rất nhiều sản phẩm khác nhau: quạt nối ống gió, quạt hướng trục kruger, deton,… để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.
Giá cả phải chăng
Tất nhiên mua hàng từ xưởng sản xuất sẽ có giá thấp hơn so với mua tại cửa hàng phân phối. Vậy tại sao bạn không lựa chọn TPCLEAN để có những sản phẩm chất lượng cao mà giá rẻ nhỉ?
Bảo hành chính hãng
Công ty luôn có chính sách bảo hành và đổi trả hàng rõ ràng cho từng sản phẩm. trong trường hợp sản phẩm bị hỏng hóc trong thời gian bảo hành, tùy từng trường hợp mà công ty sẽ sửa chữa, đổi mới,… thích hợp.

Quạt hướng trục ống nối
Báo giá quạt hướng trục tại TPCLEAN
TPCLEAN là công ty nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm. Do đó, đối tượng khách hàng của chúng tôi rất đa dạng: khách hàng mua lẻ, khách hàng tổ chức, các nhà phân phối,… Giá sản phẩm sẽ phụ thuộc vào số lượng mua, mua càng nhiều giá sẽ càng rẻ.

Để nhận báo giá chi tiết, mời các bạn nhấc máy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0949.741.226/ 0888340968. Truy cập ngay website: https://tpclean.com/ để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết sản phẩm cũng như các chính sách công ty. TPCLEAN rất hân hạnh phục vụ các bạn!