Hướng dẫn thanh toán

Để giúp quý khách hàng thuận tiện tiện hơn trong việc giao dịch mua hàng thì tpclean.com đãtài khoản ngân hàng ở  tất cả các ngân hàng hiện có ở Việt Nam hoặc bạn có thể thanh toán trực tiếp khi nhận được hàng.

Lựa chọn sản phẩm mua

  • Quý khách vui lòng truy cập vào https://tpclean.com/ để xem toàn bộ sản phẩm của chúng tôi. Khách hàng “ bấm click” vào sản phẩm ưng ý để thêm vào giỏ hàng.
  • Sau đó “bấm click” vào nút thanh toán tiền (trong đó sẽ có thông tin thanh toán, quý khách phải điền đầy đủ thông tin mà trang web đã yêu cầu).
  • Bước cuối cùng là sớm nhất có thể.

Chính sách giao hàng và nhận tiền

Các bước để thực hiện giao dịch:

Các bước giao hàng
Các bước giao hàng
  1. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận lại đơn hàng sau khi bạn đã đặt hàng trên hệ thống của chúng tôi và hẹn lại ngày bạn có thể lấy hàng.
  2. Tpclean.com sẽ giao hàng tận nơi ở của bạn, hàng sẽ được nhân viên giao vận chuyển đến chỗ bạn.
  3. Phương thức thanh toán sẽ áp dụng cho thanh toán  bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  4. Phương thức vận chuyển sẽ do bạn quyết định, ví dụ: bạn muốn vận chuyển qua phát nhanh, qua ô tô,… và tất nhiên phí ship sẽ khác nhau.
  5. Khi nhận hàng bạn phải hoàn thành đầy đủ số tiền của sản phẩm và số tiền ship hàng.
  6. Nhận hàng và kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Ngoài ra, để thuận tiện hơn bạn có thể thanh toán qua đường chuyển khoản, hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0912.109.547 để được tư vấn và giải đáp, ngay lập tức sẽ được xác nhận thông tin và chuyển hàng cho khách.

Chú ý: Khi giao hàng quý khách sẽ nhận được hàng trong vòng 3 – 5 ngày, vì vậy trong thời gian này, quý khách hãy để ý tới điện thoại của mình để khi nhân viên giao hàng sẽ gọi bạn nhận hàng.