Chính sách bảo mật

Cảm ơn quý khách hàng rất nhiều khi đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi. Trong quá trình mua và tìm hiểu về sản phẩm, xin quý khách vui lòng tuân thủ các điều khoản về mặt pháp lý giữa quý khách và chúng tôi. Việc quá khách đã truy cập vào trang website này có nghĩa rằng bạn đã chấp nhận và tuân thủ những thông tin mà chúng tôi đã quy định ở dưới đây.

Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng khi giao dịch

Chúng tôi đã thu thập trên https://tpclean.com/ bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, email của Khách hàng. Đây là những thông tin cơ bản để giúp chúng tôi có thể liên lạc được với bạn khi đi mua hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Những thông tin mà bạn vừa nêu chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để gửi các thông báo về quyền lợi của dịch vụ, các hoạt động trao đổi, mua bán sản phẩm giữa bạn và chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo chỉ sử dụng thông tin của bạn cho đúng mục đích để báo xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại https://tpclean.com/.

Thời gian lưu trữ thông tin

Những dữ liệu về thông tin cá nhân sẽ được lưu trữ đến khi nào chúng tôi nhận được yêu cầu qua email muốn huỷ bỏ dữ liệu.

  1. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Công ty TNHH Thuận Phong

Showroom: Số 01, Phú Minh – Sóc Sơn – Hà Nội

Sale 1: 0949741226

Sale 2: 0888340968

Email: info@tpclean.com

Chúng tôi cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin của bạn

  • Thông tin của quý khách trên https://tpclean.com/ được cam kết bảo mật theo như những chính sách bảo mật thông tin mà chúng tôi đã đề ra.
  • Thông tin cá nhân của bạn chỉ được tiết lộ khi có sự đồng ý của quý khách và trường hợp của pháp luật quy định.
  • Tuyệt đối không chuyển nhượng hay không tiết lộ ra ngoài (trừ khi khách hàng cho phép).
  • Ban quản trị website: https://tpclean.com/ sẽ không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào, không chấp nhận giải quyết nếu quý khách hàng cung cấp sai thông tin, không chính xác.

Cảm ơn tất cả quý khách hàng thân yêu đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi!